Giới thiệu

Được thành lập từ ngày 1/7/2002 Công ty TNHH Cường Thịnh từ một phân xưởng nhỏ chuyên gia công hàng trắng cho các đơn vị trong nước. Trải qua 19 năm hoạt động, không ngừng phát triển và đạt được mức tăng trưởng ấn tượng mỗi năm, Cường Thịnh đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất nội thất gỗ xuất khẩu có uy tín ở Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Với phương châm uy tín và chất lượng tốt, từ quy mô xưởng gia đình 50 lao động đến nay Cường Thịnh đã mở rộng nhà máy với 50.000m2 và sở hữu gần 1000 lao động, công suất 100 container mỗi tháng, bên cạnh đó Cường Thịnh liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, để phát triển sản xuất, tăng cường xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, song song đó là đào tạo nguồn lao động có tay nghề .

Để có được những sản phẩm gỗ chất lượng cao cấp, tạo được uy tín trong lòng khách hàng tại những thị trường khó tính, đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, … của các thị trường nhập khẩu khó tính như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Thụy Điển, … Cường Thịnh đã tự hoàn thiện quy trình sản xuất theo hướng hiện đại cũng như tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu chất lượng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Quy trình sản xuất khép kín, chủ động đầu vào – đầu ra đã đem lại sức cạnh tranh đặc biệt cho sản phẩm của Cường Thịnh.

 

Không chỉ đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, thế mạnh của sản phẩm gỗ của Cường Thịnh còn nằm ở chứng nhận xuất xứ của nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm đó. Cường Thịnh đã đạt được chứng nhận FSC – chương trình toàn cầu kiểm định chuỗi hành trình sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đây cũng là bước đệm quan trọng giúp Cường Thịnh có được diện mạo mới, sản xuất sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhờ phương pháp làm việc của quản lý và công nhân được cải tiến hiệu quả hơn, chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ hơn qua từng công đoạn, tạo tiền đề quan trọng cho công ty Cường Thịnh tự tin đưa sản phẩm vương xa thế giới. Cùng với việc đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh, hoạt động của Cường Thịnh luôn gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển kinh doanh bền vững và có trách nhiệm đối với cộng đồng.

Qua 19 năm, một chặn đường kinh doanh không ít khó khăn nhưng cũng đầy tự hào và gặt hái không ít thành công, công ty Cường Thịnh đã nỗ lực để không ngừng lớn mạnh, điểm tô thêm cho bức tranh ngành gỗ Bình Dương và Việt Nam thêm rạng rỡ.

Khách hàng

Gọi ngay